DU HỌC NHẬT BẢN SAU TỐT NGHIỆP THPT: XU HƯỚNG HIỆN NAY

 

Hiện nay, với việc liên tục cải cách của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, việc thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học ngày càng trở nên khó nắm bắt. Hơn nữa, việc học đại học tại Việt Nam 4 đến 5 năm vẫn không đảm bảo về tương lai sự nghiệp cho sinh viên.Chi phí trung bình trong suốt thời gian học Đại học tại Việt Nam của mỗi sinh viên là trên dưới 300 triệu đồng. Nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường, liệu các bạn có thể xin được công việc đúng chuyên ngành mình đã học? Hàng năm vẫn có đến hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp.

Vậy đâu là sự lựa chọn đúng đắn sau tốt nghiệp THPT?

Để có được một tương lai tươi sáng hơn và tránh khỏi nỗi lo thất nghiệp, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT để thay đổi cuộc đời bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

•Tiết kiệm được thời gian

Độ tuổi đi du học phù hợp nhất từ 18 tuổi đến 22 tuổi. Nếu học lên ĐH được một thời gian, nghỉ giữa chừng đi du học, bạn đã tự đánh mất một khoảng thời gian quý báu của mình. Thay vào đó, nếu đi học luôn ngay khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có nhiều thời gian cho quá trình học tập, trau dồi kiến thức của mình.

•Tiết kiệm được chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Nếu bạn đã có ý định đi du học thì nên đi ngay không nên bỏ lỡ thời cơ, tránh trường hợp đang học bỏ giữa chừng đi du học. Điều này vô cũng lãng phí về chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong một thời gian tại trường ĐH, CĐ.

•Có cơ hội lớn vào thẳng các trường ĐH, CĐ tại Nhật Bản

Việc đi học ngay sau khi tốt nghiệp THPT có một lợi thế rất lớn cho các bạn du học sinh. Bởi thời điểm này, các bạn vẫn còn nắm vững những kiến thức của mình ngay khi rời ghế nhà trường, hơn nữa ở độ tuổi này các bạn còn nhiều thời gian cho việc trau dồi, bổ sung kỹ năng, kiến thức của mình được tốt hơn. 

Mặt khác Du học Nhật Bản điều kiện, thủ tục đầu vào không quá khó khăn, kinh phí thấp, và sự đảm bảo về mặt đào tạo và bằng cấp hàng đầu thế giới của các trường Đại học Nhật Bản đã mở ra hướng đi hoàn toàn mới, và đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Tỉ lệ học sinh học ngoại ngữ để du học ngày càng tăng theo từng năm. Một phần do nhu cầu từ thị trường lao động, mặt khác do những điều kiện thuận lợi về chính sách hỗ trợ du học sinh của Nhật Bản , du học sinh được phép làm thêm một tuần 28 tiếng, thu nhập trung bình từ 20 đến 25 triệu/tháng đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trong thời gian du học tại Nhật Bản.

Đi du học nước ngoài, các bạn trẻ sẽ có nhiều khả năng được học tập và phát triển bản thân hơn trong một môi trường tốt - điều kiện giảng dạy tốt - cơ sở vật chất tốt - khả năng việc làm ổn định, lương cao.  

Ngoài ra, sự cọ sát trong môi trường quốc tế với nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới sẽ cho bạn được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và mở ra những cơ hội không ngờ từ việc du học. Mà chắc chắn ở Việt Nam bạn sẽ không có những cơ hội đó.

 

 
 
 

Tìm kiếm

Giới Thiệu


Mirai Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Nhật, làm hồ sơ du học Nhật Bản. Là môi trường để các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi và định hướng tương lai.
Mục tiêu : Trở thành điểm đến số một cho các bạn trẻ, là cầu nối đưa các em học sinh đến chân trời tri thức quốc tế.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Email(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Chọn chương trình cần tư vấn
Invalid Input

Chọn chương trình cần tư vấn

Nội dung cần tư vấn,thời gian phù hợp để liên hệ
Invalid Input

Đăng Ký

Liên Hệ

Công ty TNHH TƯ VẤN MIRAI VIỆT NAM
Địa chỉ: 14/16A Thân Nhân Trung, Phường 13,
Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 02866 855 179 - 0399 473 619