Học viện ngôn ngữ nhật bản Mirai

          Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Mirai được thiên nhiên ưu ái tọa lạc tại thành phố Kobe - thành phố cảng xinh đẹp của tỉnh Hyogo, Nhật Bản; phía Bắc là núi, phía Nam là biển. Đến với học viện Nhật ngữ Mirai, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị giao lưu quốc tế mà không bất cứ nơi nào có được, điều này hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của du học sinh.

        Với phương châm kết nối tất cả mọi người trong tương lai và nâng cao đời sống sinh viên không chỉ bằng giáo dục mà còn là trải nghiệm văn hoá phong phú, trường Mirai đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế.

          Đặc điểm nổi bật của trường

  •        - Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Mirai hướng đến tiêu chí học tiếng Nhật nhanh nhưng hiệu quả và đảm bảo phát âm chính xác.
  •       - Hỗ trợ việc làm ở Nhật: Nếu bạn muốn nâng cao kinh nghiệm và thực hành việc sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống thực, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu về công ty và hỗ trợ phỏng vấn nếu cần.
  •       - Đối với những học sinh mong muốn tiếp tục học tập tại một trường đại học hoặc cao đẳng, Mirai sẵn sàng hỗ trợ từ việc lựa chọn chuyên ngành đến hướng dẫn quá trình nộp đơn, thi tuyển.
  •       - Sinh sống và học tập ở xa nhà có thể cảm thấy có nhiều thử thách. Các cố vấn sinh viên tận tụy của Mirai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày để bạn ở Nhật Bản thoải mái và dễ dàng nhất có thể. 
  •       - Trường vừa được tân trang làm mới vào năm 2016 nên cơ sở vật chất mới và rất hiện đại.

      - Chỗ ở: Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh, Học viện Nhật ngữ Mirai có nhiều lựa chọn về chỗ ở. 

       * Biệt thự: Với những tiện nghi tự phục vụ.

      * Home stay: Ở với một gia đình địa phương nơi bạn có thể luyện tập kỹ năng ngôn ngữ mới và tìm hiểu thêm về văn hoá Nhật Bản (chỉ dành cho chương trình học ngắn hạn).

       * Ký túc xá của sinh viên: Có 2 ký túc xá, có nhiều lựa chọn các phòng chung hoặc cá nhân với tiện nghi tự phục vụ.

       * Căn hộ: Đối với những người muốn có thêm sự riêng tư thì căn hộ là một lựa chọn lí tưởng.

      * Ăn uống: Trong tòa nhà nơi trường học tọa lạc, có một khu mua sắm với nhiều nhà hàng giá rẻ và khu ẩm thực, nhiều cửa hàng thiết yếu khác để đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh. Ngoài ra còn có sảnh tiếp khách với tầm nhìn ra núi Rokko; bên trong trường, bạn có thể vừa uống trà, cà phê vừa tám chuyện cùng bạn bè trong không gian hết sức lãng mạn.

         Một môi trường học tập tốt và một chương trình đào tạo chuyên nghiệp với trải nghiệm văn hóa phong phú của Nhật Bản, sẽ đem lại cho du học sinh những điều tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp nhất

H.2-min   H.5-min   H.6-min

Sinh viên Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Mirai sinh hoạt ngoại khóa

 

Tìm kiếm

Giới Thiệu


Mirai Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Nhật, làm hồ sơ du học Nhật Bản. Là môi trường để các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi và định hướng tương lai.
Mục tiêu : Trở thành điểm đến số một cho các bạn trẻ, là cầu nối đưa các em học sinh đến chân trời tri thức quốc tế.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Email(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Chọn chương trình cần tư vấn
Invalid Input

Chọn chương trình cần tư vấn

Nội dung cần tư vấn,thời gian phù hợp để liên hệ
Invalid Input

Đăng Ký

Liên Hệ

Công ty TNHH TƯ VẤN MIRAI VIỆT NAM
Địa chỉ: 14/16A Thân Nhân Trung, Phường 13,
Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 02866 855 179 - 0399 473 619